Trang chủ >> Chuyển đổi số   (14-08-2022)

Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022

 

Ngày 10/8/2022, Sở Thông tin và Truyền thông gửi Công văn số 1416/STTTT-BCVT&CNTT về việc Thông báo về Cuộc thi "Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions" năm 2022.

 

Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia –Viet Solutions” năm 2022 (Cuộc thi) do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Tin học hóa và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đồng tổ chức, có sự tham gia đồng hành của Công ty Galaxy Digital, cùng sự tham gia bảo trợ truyền thông của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo VietNamNet, Báo Vnexpress và Tạp chí Thông tin và Truyền thông; gồm 03 vòng thi: vòng sơ loại, vòng bán kết và vòng chung kết, tổng giá trị các giải thưởng: 1.8 tỷ VNĐ.

 

Cuộc thi được tổ chức từ tháng 7/2022 đến tháng 10/2022; nhằm tìm kiếm, công bố các bài toán và các giải pháp xuất sắc về chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương, doanh nghiệp và trong cộng đồng.

 

Trên cơ sở đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm tìm hiểu và hưởng ứng cuộc thi, như sau:

 

- Các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố nghiên cứu đăng ký tham gia cuộc thi; đồng thời đưa ra bài toán, đăng ký bài toán của mình trên trang thông tin điện tử về “Bài toán chuyển đổi số” tại địa chỉ: https://c63.mic.gov.vn/ .

 

- Các trường: Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; Cao đẳng Cộng đồng khuyến khích tinh thần khởi nghiệp bằng cách phổ biến tới các em sinh viên để các em sinh viên chủ động lựa chọn, tìm kiếm lời giải cho các bài toán.

 

- Hiệp hội Doanh nghiệp thông báo, vận động cho các doanh nghiệp và hội viên biết và tham gia giải các bài toán.

 

- Các cơ quan báo chí địa phương: phối hợp tuyên truyền về cuộc thi để người dân trên địa bàn tỉnh tham gia hưởng ứng.

 

Các đơn vị, cá nhân tham gia cuộc thi nộp hồ sơ trực tuyến tại  https://vietsolutions.net.vn/

 

Tài liệu về Cuộc   thi   được download tại: https://drive.google.com/drive/folders/1Rmx4o0Lal3gpi3B9PdNDHze5TOrRhxNp

 

File đính kèm TẠI ĐÂY