Trang chủ >> Cơ sở dữ liệu

Chuyển giao, ứng dụng thiết bị sấy cà phê quả tươi quy mô hộ gia đình trên địa bàn một số xã thuộc huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

#:
30
Tên:
Chuyển giao, ứng dụng thiết bị sấy cà phê quả tươi quy mô hộ gia đình trên địa bàn một số xã thuộc huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.
Loại:
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
Miêu tả:

Cơ quan chủ trì: Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đăk Glei

Chủ nhiệm nhiệm vụ: KS. Nguyễn Văn Sơn

Mục tiêu: Hỗ trợ chuyển giao, ứng dụng 08 thiết bị sấy cà phê quả tươi cho các hộ, Tổ hợp tác trồng cà phê tại các xã có điều kiện thời tiết khó khăn để sấy cà phê và các nông sản khác sau thu hoạch; phục vụ cho khâu bảo quản và chủ động khâu tiêu thụ sản phẩm để nâng cao chất lượng, giá trị gia tăng của cà phê và các nông sản khác; Góp phần giảm thất thoát sản lượng cà phê sau thu hoạch, chủ động được khâu bảo quản cà phê, nâng cao chất lượng và giá thành sản phẩm; Góp phần ổn định sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân.

 

Kết quả thực hiện: Quá trình triển khai thực hiện cơ quan chủ trì, chủ nhiệm dự án đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan chuyển giao công nghệ: Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tân Sang; phối hợp với phòng NN&PTNN huyện và chính quyền địa phương để tổ chức triển khai thực hiện và hoàn thành các nội dung, mục tiêu dự án đề ra. Dự án đã chuyển giao 08 thiết bị máy sấy MSTR 1.5 cho 08 hộ và nhóm hộ thuộc xã: Đăk Choong, Xốp, Đăk Man, Đăk Blô, Mường Hoong.

 

Thời gian thực hiện:  5/2015 đến tháng 5/2018

 

 Kinh phí thực hiện: 1.181,1 triệu đồng

Trạng thái:
đã nghiệm thu
Năm nghiệm thu:
2018
Link tải về: