Trang chủ >> Tin KH&CN trong tỉnh   (21-11-2019)

Buổi làm việc và trao đổi thông tin hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum và Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 21 tháng 11 năm 2019 tại trụ sở của đơn vị, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với Đoàn Công tác của Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc hai bên đã thảo luận về các tiềm lực kinh tế của tỉnh và định hướng nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Thanh Bình – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì buổi làm việc, cùng dự còn có đồng chí Huỳnh Trung Kim – Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo một số phòng chuyên môn cuả Sở. Đồng chủ trì buổi làm việc, về phía Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh có Tiến sĩ Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng, Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Kim Lợi - Giám đốc trung tâm nghiên cứu Biến đổi khí hậu, đồng chí Nguyễn Kiên Cường – Trưởng phòng công tác sinh viên và một số doanh nghiệp.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum chụp hình lưu niệm với Đoàn Công tác của Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh

Trong buổi làm việc, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum và Đoàn Công tác Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã có những trao đổi về tình hình kinh tế - văn hóa – xã hội của tỉnh, những khó khăn, thách thức trong phát triển các lĩnh vực nông nghiệp, tài nguyên - môi trường và những vấn đề hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới. Lãnh đạo cả hai bên đều thống nhất trong tương lai có thể mở ra nhiều cơ hội hợp tác để cùng triển khai thực hiện các đề tài, dự án khoa học và công nghệ có tính áp dụng thực tiễn lớn, ý nghĩa trong nhiều lĩnh vực./.

Ngân Hà