Trang chủ >> Tin KH&CN trong tỉnh   (18-05-2022)

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Trung Kim, Bí thư chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 18/5/2022, Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Trung Kim, Bí thư chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

 

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Xuân Hơn, Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đảng viên chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đ/c Nguyễn Xuân Hơn - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng đ/c Huỳnh Trung Kim được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Huỳnh Trung Kim tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Trong suốt 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, luôn là tấm gương cho đồng chí, đồng nghiệp noi theo và luôn lấy lợi ích tập thể đặt lên trên hết, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ của Chi ủy. Bên cạnh đó, đồng chí luôn tích cực phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, giữ vững sự đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Xuân Hơn cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Chi bộ Sở KH&CN luôn là một Chi bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Trung Kim bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn ủng hộ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho.

NVL