Trang chủ >> Tin KH&CN trong tỉnh   (29-07-2019)

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Thực hiện Kế hoạch số 1642/KH-UBND ngày 30 tháng 6 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về triển khai thí điểm Hệ thống phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, sáng ngày 24/7/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum phối hợp với Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở và các đơn vị trực thuộc Sở.

Tham dự lớp tập huấn có ông Bùi Thanh Bình, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, các Phó Giám đốc Sở và công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở và các đơn vị trực thuộc Sở.

Về phía Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum có các ông Phạm Hữu Anh Tuấn và Trần Công Hậu là các chuyên viên công nghệ thông tin.

 

(Quang cảnh buổi tập huấn)

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các chuyên viên của Công ty Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum giới thiệu tổng quan về phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã nắm được cách sử dụng phần mềm, cách nhập dữ liệu và lưu trữ dữ liệu,… Việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp công tác quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức được chặt chẽ, chính xác, đầy đủ, khoa học, phục vụ tốt cho công tác lưu trữ, bảo quản, tra cứu thông tin cán bộ, công chức, viên chức./.

Hồng Vân