Trang chủ >> Tin KH&CN trong tỉnh   (03-08-2020)

Sở Y tế tỉnh Kon Tum Thông cáo báo chí về Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 lần thứ nhất của trường hợp cư trú, tại huyện Đăk Hà tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 564 mắc COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng

Ngày 03/8/2020, Sở Y tế ban hành Thông cáo báo chí (số 17) Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 lần thứ nhất của trường hợp cư trú, tại huyện Đăk Hà tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 564 mắc COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng

Theo đó, ngày 01/8/2020, Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà tiến hành cách ly y tế 01 trường hợp bệnh nhân nữ, 19 tuổi, cư trú tại tổ dân phố 4 A, thị trấn Đăk Hà; trở về từ thành phố Đà Nẵng có tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 564 mắc COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả xét nghiệm lần thứ nhất của trường hợp này là: Âm tính (-) với SARS-CoV-2.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của trường hợp nói trên ổn định, không có các triệu chứng của COVID-19./.