Về việc lấy ý kiến đối với dự thảo Quyết định quy định về tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước lĩnh vực KH&CN
15-5-2024
Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22 tháng 6 năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 18 tháng 6 năm 2020; Căn cứ Công văn 1559/UBND-KGVX ngày 07 tháng 05 năm 2024 về chủ trương xây dựng quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Sở Khoa học và Công nghệ đã dự thảo Tờ trình, Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh quy định về tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước; cơ chế giám sát, đánh giá, kiểm định chất lượng và kiểm tra, nghiệm thu dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Kon Tum (có dự thảo kèm theo).

Để tiếp tục hoàn thiện dự thảo trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định, Sở Khoa học và Công nghệ kính đề nghị các Sở, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố nghiên cứu, tham gia ý kiến góp ý đối với các văn bản dự thảo nêu trên.

Ý kiến tham gia của Quý cơ quan, đơn vị, địa phương gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 24 tháng 5 năm 2024 để tổng hợp, hoàn chỉnh, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định.

Đề nghị Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh phối hợp đăng dự thảo Quyết định lên Cổng thông tin điện tử của tỉnh để lấy ý kiến theo quy định.

Sở Khoa học và Công nghệ kính đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm, phối hợp./.

Dự thảo : TẠI ĐÂY