Đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ dự kiến thực hiện từ năm 2025
22-5-2024
Theo đề nghị của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 3418/VP-KGVX ngày 15/5/2024 về việc chuyển Thông báo số 1549/TB-BKHCN ngày 09/5/2024 của Bộ Khoa học và Công nghệ (Thông báo kèm theo), theo đó, đề nghị Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các địa phương, đơn vị có liên quan tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện theo quy định.

Để có cơ sở tổng hợp, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh đề xuất Bộ Khoa học và Công nghệ nhiệm vụ cấp quốc gia thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ thực hiện từ năm 2025, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các đơn vị rà soát và đề xuất nhiệm vụ tham gia chương trình theo mẫu gửi kèm; gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 05/6/2024 (địa chỉ tầng 4, tòa nhà B, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) để tổng hợp tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh đúng thời gian quy định.

Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các đơn vị quan tâm, phối hợp thực hiện./.

Biểu mẫu đính kèm