Họp Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu đề tài "Đổi mới hoạt động giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa cho học sinh các trường Trung học trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong bối cảnh hiện nay"
19-7-2024
CT
Ngày 16/7/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã tổ chức Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh đối với đề tài "Đổi mới hoạt động giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa cho học sinh các trường Trung họctrên địa bàn tỉnh Kon Tum trong bối cảnh hiện nay", Cơ quan chủ trì:Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum, Chủ nhiệm đề tài: Ths. Nguyễn Hóa.
Quang cảnh buổi làm việc của Hội đồng

Thành phần tham dự Hội đồng: Ông Bùi Thanh Bình – Giám đốc Sở KH&CN, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh, Chủ tịch Hội đồng. Ông Huỳnh Trung Kim – Phó Giám đốc Sở KH&CN, Phó chủ tịch Hội đồng và thành viên tham dự hội đồng là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị như: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; trường Chính trị tỉnh; Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh; Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum, cùng đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN.

Chủ nhiệm đề tài ThS. Nguyễn Hóa phát biểu trước Hội đồng

Tại cuộc họp, Hội đồng tư vấn đã đánh giá kết quả, sản phẩm đạt được của đề tài, đến thời điểm báo cáo, cơ quan chủ trì đã thực hiện đảm bảo các nội dung và hoàn thành mục tiêu đề ra của đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của Đề tài. Đồng thời, yêu cầu cơ quan chủ trì hoàn thiện báo cáo, tiếp thu các ý kiến của các thành viên Hội đồng, điều chỉnh, bổ sung và đề xuất phương hướng thực hiện các giai đoạn tiếp theo sau kết quả nghiên cứu.
Kết thúc buổi họp nghiệm thu, các thành viên Hội đồng đã thống nhất nghiệm thu bằng hình thức bỏ phiếu theo quy định với kết quả:  đạt./.

Nguyễn Hồng Phong