Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Khai trương và đưa vào hoạt động Điểm bảo hành cân Nhơn Hòa tại Kon Tum
2-1-2019

Được sự ủy thác của Công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa, vừa qua Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum đã khai trương và đưa vào hoạt động Điểm bảo hành cân Nhơn Hòa tại địa chỉ 16A Ngô Quyền, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đây là nơi tiếp nhận để bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các loại cân đồng hồ lò xo do Công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa sản xuất trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Quý khách hàng có nhu cầu xin mang cân đến Điểm bảo hành cân Nhơn Hòa tại số 16A Ngô Quyền, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum hoặc liên hệ qua số điện thoại 0260.3918478; di động 0968126814 để được tư vấn, hướng dẫn.

204367 Tổng số người truy cập: 1460 Số người online: