Thứ 5, ngày 18 tháng 7 năm 2024
Tổ chức triển khai Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2021
17-3-2021

Để đảm bảo các tiêu chí về xét tặng giải thưởng theo Quy chế Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 484/QĐ-LHHVN ngày 7/5/2019 của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC)- cơ quan thường trực của Giải thưởng tiếp tục triển khai Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2021. Giải thưởng năm nay tập trung xét các công trình khoa học thuộc 6 lĩnh vuệc công nghệ:

1. Công nghệ thông tin, Điển tử và Viễn thông

2. Cơ khí và Tự động hóa,

3. Sinh học phục vụ sản xuất và đời sống,

4. Công nghệ Vật liệu,

5. Công nghệ nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên

6. Tiết kiệm năng lượng và sử dụng các nguồn năng lượng mới.

Ngoài các Giải thưởng do Bộ KH&CN và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao, Tổ chức sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) của Liên hiệp quốc sẽ trao 01 giải (mỗi giải thưởng gồm có Huy chương vàng, Bằng chứng nhận do Tổng Giám đốc WIPO ký cho các tác giả) cho các công trình xuất sắc nhất.

Các tổ chức, cá nhân, các nhà khoa học, đánh giá các công trình tham dự Giải thưởng và gửi các công trình về Ban tổ chức Giải thưởng trước ngày 30/10/2021 theo địa chỉ:

Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC)

53 Nguyễn Du, Hà Nội – Điện thoại: 024.38.226419

Website: www.vifotec.vn – Email: yenhahoang68@gmail.com

Quy chế Giải thưởng: Tại đây

206690 Tổng số người truy cập: 2655 Số người online: