Thứ 6, ngày 19 tháng 7 năm 2024
Họp Hội đồng KH&CN đánh giá nghiệm thu dự án “Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận “Sâm Ngọc Linh Kon Tum”
26-8-2021

Sáng ngày 24/8/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu kết quả thực hiện dự án Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận “Sâm Ngọc Linh Kon Tum”, thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Kon Tum giai đoạn 2017-2020 doCông ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý KHCN Trí tuệ Việt Nam chủ trì thực hiện.

Quang cảnh cuộc họp Hội đồng nghiệm thu dự án

Qua 3 năm triển khai (từ tháng 5/2018 đến tháng 5/2021), Công ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý KHCN Trí tuệ Việt Nam đã triển khai thực hiện hoàn thành các nội dung và khối lượng công việc bảo đảm yêu cầu, Sản phẩm của dự án đầy đủ về số lượng, chủng loại theo thuyết minh được duyệt; định mức, tiêu chí kỹ thuật tính khoa học của sản phẩm đạt yêu cầu. Dự án đã đạt được các mục tiêu đề ra.

Kết quả dự án là cơ sở khoa học và thực tiễn để được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và Nhãn hiệu sâm Ngọc Linh Kon Tum, của tỉnh Kon Tum được Cục Sở hữu trí tuệ Quyết định cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 387997 tại Quyết định số 44142/QĐ-SHTT ngày 31 tháng 5 năm 2021

Nhãn hiệu chứng nhận “Sâm Ngọc Linh Kon Tum” được xác lập quyền sở hữu công nghiệp, đã được công bố và bàn giao cho Tổ chức quản lý (Sở Y tế) để triển khai cấp quyền sử dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận trên thị trường; quảng bá hình ảnh, nâng cao danh tiếng và uy tín của “Sâm Ngọc Linh Kon Tum”.

Lê Ngọc Hiến

209500 Tổng số người truy cập: 3046 Số người online: