Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KON TUM TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ
24-5-2021

Sáng ngày 24/05/2021, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý. Về dự lễ Công bố có Đồng chí Huỳnh Trung Kim – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể Công chức thuộc Sở. Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Hồng Vân – Phụ trách Phòng Hành chính – Tổng hợp đã thay mặt Lãnh đạo Sở công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức Lãnh đạo quản lý, cụ thể như sau:

Thực hiện theo quyết định số 49/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm bổ nhiệm ông Lê Hữu Dũng – Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng kể từ ngày 24/5/2021.

Thực hiện theo quyết định số 50/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Thủy – Phó Chánh Văn phòng - giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp kể từ ngày 24/5/2021.

Thực hiện theo quyết định số 51/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc ổ nhiệm bà Lê Thị Duệ – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học - giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học kể từ ngày 24/5/2021 cho đến thời điểm nghỉ hưu theo quy định.

Thực hiện theo quyết định số 52/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Cẩm Nhung – Phó Chánh Thanh tra - giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra kể từ ngày 24/5/2021

Thực hiện theo quyết định số 53/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Ái – Trưởng phòng Quản lý Khoa học - giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Khoa học kể từ ngày 24/5/2021.

Thực hiện theo quyết định số 54/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phượng –  Trưởng phòng Quản lý Công nghệ - giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Công nghệ kể từ ngày 24/5/2021.

Thực hiện theo quyết định số 55/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc điều động và bổ nhiệm bà Dương Thị Hồng Vân – Phụ trách Phòng Hành chính - Tổng hợp (Nguyên Chánh Văn phòng Sở) - giữ chức vụ Trưởng phòng Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng kể từ ngày 01/6/2021.

Thực hiện theo quyết định số 57/QĐ-SKHCN ngày 21/5/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm ông Lê Hữu Vinh – Phó Chánh Văn phòng, Sở Khoa học và Công nghệ - giữ chức vụ Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp kể từ ngày 01/6/2021.

Đồng chí Huỳnh Trung Kim trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho các đồng chí Trưởng phó phòng trực thuộc Sở

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Trung Kim thay mặt Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo Sở chúc mừng các đồng chí  được điều động bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, kì vọng các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới với trọng trách mới sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Chi ủy Sở, lãnh đạo Sở và toàn thể công chức Sở.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Trưởng phòng Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – bà Dương Thị Hồng Vân thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Chi ủy Chi bộ cùng tập thể công chức của Sở và cam kết với lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Chi ủy Chi bộ trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: NVL