Thứ 2, ngày 22 tháng 7 năm 2024
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức cuộc thi "Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính"
19-5-2020

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/05 trên địa bàn tỉnh Kon Tum, ngày 18//05/2020 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã tổ chức cuộc thi "Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính". Cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của công chức viên chức cơ quan Sở, Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng và Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và dịch vụ KH&CN. Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản trong thực hiện công tác chuyên môn của mỗi công chức viên chức; góp phần nâng cao chất lượng tham mưu ban hành văn bản và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thực hiện công tác, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả thúc đẩy quá trình thực hiện cải cách hành chính. Qua cuộc thi, giúp mỗi công chức viên chức phát hiện những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện soạn thảo các văn bản phục vụ công tác chuyên môn theo phân công để có kế hoạch tự  bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Đồng chí Hoàng Dũng - Phó giám đốc Sở, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc

Sau một thời gian tổ chức Hội thi với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, công bằng, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi

Đồng chí Bùi Thanh Bình trao Giải nhất cho đồng chí Lê Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng Nghiên cứu, Triển khai (Trung tâm NCUDDV KH&CN)

Đồng chí Bùi Thanh Bình - Giám đốc Sở phát biểu bế mạc cuộc thi

Phát biểu bế mạc cuộc thi, đồng chí Bùi Thanh Bình - Giám đốc Sở đã đánh giá cao cuộc thi nghiệp vụ bổ ích, để công chức, viên chức học hỏi, nâng cao trình độ, năng lực công tác. Nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/05, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở nhiều sức khỏe niềm vui trong cuộc sống và cũng đề nghị toàn thể công chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo trong công việc nhằm tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2020.

Tin, ảnh: NVL