Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Về việc mời tiếp nhận, bàn giao kết quả các đề tài/dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2024 (Đợt 1)
14-5-2024
Trên cơ sở đề xuất của các Sở, ban ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân tiếp nhận kết quả các đề tài/dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh để triển khai ứng dụng trong công tác quản lý và thực tiễn sản xuất, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ tổ chức bàn giao kết quả 05 của đề tài/dự án cho các đơn vị có nhu cầu tiếp nhận nhân dịp tổ chức hoạt động chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5 và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ KH&CN trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Sở KH&CN ban hành Công văn số 667/SKHCN-QLKH ngày 13/5/2024 gửi đến các tổ chức/đơn vị có nhu cầu tiếp nhận bàn giao kết quả các đề tài/dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2024 (Đợt 1). Cụ thể như sau:

(1) Đề tài: Trồng thực nghiệm cây sả JaVa ở vùng lạnh trên địa bàn huyện Kon Plông.

(2) Đề tài: Đánh giá, chọn lọc giống nếp than trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

(3) Đề tài: Xây dựng quy trình bảo quản tươi dược liệu dạng củ (Sâm Ngọc Linh) trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

(4) Dự án: Ứng dụng công nghệ sinh học hoàn thiện quy trình nhân giống, nuôi trồng nấm mối đen (Xerula radicata) tại tỉnh Kon Tum.

(5) Đề tài: Ứng dụng công nghệ không gian địa lý (viễn thám, GIS và GPS) trong quản lý quy hoạch và phát triển bền vững vùng trồng cây ăn trái trên địa bàn tỉnh Kon Tum dưới tác động của biến đổi khí hậu.

Nguyễn Thanh Tuấn

203876 Tổng số người truy cập: 302 Số người online: