Thứ 5, ngày 17 tháng 10 năm 2024
Phát động ủng hộ Phong trào thi đua “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong năm 2025” tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum
20-9-2024

Nhằm xóa bỏ hoàn toàn nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn tỉnh; góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm tỷ lệ hộ nghèo đa chiều; tạo tiền đề để tập trung thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện Kế hoạch số 162-KH/TU, ngày 14-8-2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch số 2602/KH-UBND ngày 22/7/2024 của UBND tỉnh, hưởng hứng Thư kêu gọi của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum và phát huy truyền thống đoàn kết, “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, Sở Khoa học và Công nghệ cùng Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ Phong trào thi đua “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong năm 2025”.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Bùi Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Huỳnh Trung Kim -  Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Đoàn Trọng Đức -  Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn, công chức, viên chức, người lao động Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN (đơn vị trực thuộc Sở) và đại biểu tham dự đã hưởng ứng nhiệt tình và tham gia ủng hộ với tổng số tiền 20.000.000 đồng (Bằng chữ; Hai mươi triệu đồng)./.

Nguyễn Hồng Phong

451976 Tổng số người truy cập: 39 Số người online: