Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Tổ chức nghiệm thu khối lượng thực hiện nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng năm 2020
20-12-2020

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã tổ chức buổi nghiệm thu nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng năm 2020 của Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN (sau đây viết tắt là Trung tâm).

Theo đó, Trong năm 2020 Trung tâm thực hiện 5 nhiệm vụ gồm:

(1)  Xuất bản bản tin, ấn phẩm khoa học và công nghệ (KH&CN), Cung cấp thông tin lên Trang thông tin điện tử của Sở KH&CN; thực hiện chuyên mục(KH&CN)phát trên sóng Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh; báo cáo thống kê KH&CN hàng năm

(2)   Ứng dụng công nghệ sinh học để lưu giữ, phát triển một số giống cây trồng trên địa bàn tỉnh Kon Tum

(3)   Nhiệm vụ  “Khảo sát đánh giá một số đặc điểm nông sinh học, hoá học của cây Chè rừng tự nhiên tại huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum”.

(4)  Hỗ trợ kỹ thuật phục vụ công tác quản lý nhà nước về  khoa học và công nghệnăm 2020.

(5)  Duy trì năng lực, bảo quản và khai thác các trang thiết bị, chuẩn đo lường, thử nghiệm phục vụ công tác quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2020.

Các thành viên tổ nghiệm thu đi kiểm tra nghiệm thu thực tế các nội dung của các nhiệm vụ

Kết quả đến thời điểm nghiệm thu, cả 5 nhiệm vụ đã hoàn thành khối lượng, mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Các thành viên của tổ nghiệm thu đã đánh giá đạt các chỉ tiêu theo các hạng mục của từng nhiệm vụ; đồng thời yêu cầu Trung tâm hoàn thiện các thủ tục và tiến hành thanh toán quyết các nhiệm vụ theo đúng quy định.

Cuối buổi họp thư ký cuộc họp hoàn thành Biên bản nghiệm thu và thông qua nội dung cho các thành viên dự họp thống nhất./.

hbnguyet

204081 Tổng số người truy cập: 872 Số người online: