Thứ 2, ngày 22 tháng 7 năm 2024
24-2-2020

Chiều ngày 21/02/2020 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về văn hóa - xã hội năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020. Chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Bình, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo các Sở, Ngành thành viên trong khối.

Năm 2019 Khối thi đua Văn hóa xã hội gồm có 9 đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ (trưởng khối), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (phó khối), Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình; Ban Dân tộc và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Trong năm 2019, các thành viên trong khối đã thực hiện tốt các nội dung Phát động trong trào thi đua và những quy định của ký kết giao ước thi đua của khối.

Tại hội nghị, các thành viên trong Khối đã tập trung thảo luận về những khó khăn, vướng  mắc trong quá trình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 là tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, chú trọng khen thưởng các đơn vị, cá nhân lao động trực tiếp; Kịp thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất; Tổ chức tổng kết các phong trào thi đua, xét tặng các danh hiệu thi đua của tập thể cá nhân đúng tiến độ kế hoạch...

Căn cứ vào thành tích đạt được trong năm qua, các đơn vị trong khối đã bình xét và đề nghị Khoa học và Công nghệ nhận Cờ thi đua; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và  Ban Dân tộc nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Về công tác tổ chức, hội nghị thống nhất bầu Sở Lao động – Thương binh và Xã hội làm Trưởng khối, Ban Dân tộc là Phó trưởng khối trong năm 2020.

Tin, ảnh: NVL