Thứ 6, ngày 19 tháng 7 năm 2024
LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP PHÒNG, CHỐNG XÂM PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KON TUM
21-10-2021

Chiều ngày 18/10/2021, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai thực hiện công tác phòng, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2021-2030 giữa Ủy ban nhân dân tỉnh với Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tham dự, đồng chủ trì có đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh, đồng chí Nguyến Tiến Tăng, Phó Chánh án, Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Văn Thắng, Phó Viện trưởng, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, các Sở: Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tư pháp, Cục quản lý thị trường tỉnh Kon Tum và phóng viên Báo Kon Tum, Đài phát thanh - Truyền hình, Cổng thông tin điện tử tỉnh.

đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Chương trình phối hợp với các nội dung: (1) Phối hợp trong xây dựng và thực thi, áp dụng pháp luật; (2)Phối  hợp nâng cao hiệu quả việc áp dụng các biện pháp hành chính, dân sự và hình sự trong triển khai thực hiện công tác phòng, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; (3) Phối hợp trong báo cáo, trao đổi thông tin; (4) Phối hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức của doanh nghiệp và cộng đồng.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh nhấn mạnh, Chương trình phối hợp triển khai thực hiện công tác phòng, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2021-2030 giữa Ủy ban nhân dân tỉnh với Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác phòng, chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh, tạo môi trường sản xuất, kinh doanh lành mạnh, minh bạch, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư phát triển kinh tế - xã hội bền vững tại tỉnh Kon Tum.

Quang cảnh buổi Lễ ký két Chương trình

Qua đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, các Sở: Tư pháp, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thông tin và Truyền thông; Kế hoạch và Đầu tư; Công Thương và các đơn vị liên quan khác làm đầu mối tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện Chương trình phối hợp này.

Lê Ngọc Hiến

Chương trình phối hợp TẠI ĐÂY

209128 Tổng số người truy cập: 2524 Số người online: