Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
Sở Khoa học và Công nghệ thăm, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu tại xã kết nghĩa Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông
3-2-2021

Ngày 02/02/2021, Sở KH&CN tỉnh Kon Tum đã thành lập Đoàn công tác thăm và chúc tết Nguyên đán Tân Sửu tại xã kết nghĩa Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hoàng Dũng – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng cán bộ phụ trách công tác 04 và Ban chấp hành chi đoàn Sở.

Đồng chí Hoàng Dũng phát biểu trong buổi gặp mặt với với các gia đình chính sách

Qua đó, Đoàn đã thăm và tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng số tiền là 8.000.000 đồng; Thăm và chúc tết Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam với suất quà 1.000.000 đồng; Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tặng 01 suất quà trị giá 300.000 đồng cho 01 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thành tích suất xác trong học tập.

Đồng chí Hoàng Dũng trao những phần quà cho các hộ gia đình

Đồng thời, Đoàn công tác cùng tham gia và hỗ trợ 2.000.000 đồng cho “Ngày hội bánh chưng xanh” thuộc 02 thôn trên địa bàn xã.

Đoàn công tác của Sở đã thăm hỏi, chúc Tết và động viên nhân dân trong xã vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Nguyễn Thương

212099 Tổng số người truy cập: 3025 Số người online: