Thứ 4, ngày 17 tháng 7 năm 2024
Trao Quyết định nghỉ hưu đối với Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ
4-10-2022

Chiều 30/9/2022, Sở KH&CN tổ chức tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Văn Chinh, Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Huỳnh Trung Kim – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Sở KH&CN chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Trưởng phó các phòng và đơn vị trực thuộc và toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan.

Theo Quyết định số 93/QĐ-SKHCN ngày 30 tháng 6 năm 2022 của Giám đốc Sở KH&CN tỉnh, đồng chí Lê Văn Chinh, Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ (nguyên Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Trung Kim, Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Sở KH&CN ghi nhận những nổ lực, sự cống hiến, đóng góp của đồng chí Lê Văn Chinh trong suốt hơn 40 năm công tác trong đó có 24 năm cống hiến cho lĩnh vực KH&CN kinh qua nhiều vai trò, cương vị, nhiệm vụ khác nhau như Phó phòng, trưởng phòng Quản lý Khoa học, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trưởng phòng Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, đặc biệt trong những năm đảm nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí mong muốn sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Lê Văn Chinh tiếp tục theo dõi, chia sẽ kinh nghiệm và có những đóng góp tiếp tực xây dựng Sở KH&CN ngày càng phát triển; đối với địa phương là công dân tốt, người đảng viên gương mẫu tại khu dân cư tiếp tục cống hiến cho địa phương với nhiều hình thức khác nhau.

Đồng chí Lê Văn Chinh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở KH&CN đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp sức mình để xây dựng Sở và địa phương ngày càng phát triển./.

Nguyễn Hồng Phong

206248 Tổng số người truy cập: 1849 Số người online: