Thứ 4, ngày 17 tháng 7 năm 2024
Triển khai việc xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt tại tỉnh Kon Tum
4-4-2023

Thực hiện Quyết định số 772/QĐ-UBND ngày 31/11/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, ban hành Kế hoạch xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Theo đó, Uỷ ban nhân dân tỉnh giao Sở Y tế làm cơ quan đầu mối, chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ và các sở, ban ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan, tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch này đảm bảo tiến độ, hiệu quả và theo đúng quy định pháp luật.

Cơ quan chủ trì đã tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 71/QĐ-UBND ngày 10/3/2023, Quyết định thành lập Ban soạn thảo xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo Ban soạn thảo triển khai thực hiện các nội dung về xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Kon Tum theo Quyết định số 772/QĐ-UBND ngày 30 tháng 11 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum và các quy định pháp luật liên quan; tổ chức xây dựng và tham mưu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Kon Tum đảm bảo tiến độ, hiệu quả, chất lượng, đúng trình tự, thủ tục và quy định của pháp luật, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Theo Quyết định số 772/QĐ-UBND, Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt tại tỉnh Kon Tum được ban hành trước ngày 15 tháng 7 năm 2024.

Mai Hoà

205095 Tổng số người truy cập: 2886 Số người online: