Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Dịch vụ KH&CN
28-12-2020

Sáng ngày 28/12/2020 tại phòng họp của Trung tâm nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN (sau đây viết tắt là Trung tâm) đã diễn ra buổi công bố, trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Dịch vụ KH&CN.

Lãnh đạo Trung tâm trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Tiến Dũng

Theo đó, được sự thống nhất ý kiến để làm quy trình bổ nhiệm viên chức quản lý phòng của Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh. Ông Lê Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm đã ký và công bố quyết định số 48/QĐ-TTNUDKHCN, về việc bổ nhiệm Phó trưởng phòng Dịch vụ khoa học và công nghệ đối với ông Phạm Tiến Dũng, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Ông Lê Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với cương vị là Phó trưởng phòng đồng chí Phạm Tiến Dũng sẽ nâng cao năng lực, phấn đấu để quản lý, lãnh đạo phòng  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nêu cao tinh thần trách nhiệm để góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng thời, Lãnh đạo Trung tâm phân công ông Phạm Tiến Dũng phụ trách phòng Dịch vụ KH&CN cho đến khi có quyết định bổ nhiệm chức danh trưởng phòng Dịch vụ KH&CN./.

hbnguyet

204026 Tổng số người truy cập: 751 Số người online: