Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Dịch vụ KH&CN (Trung tâm NC UD DV KH&CN)
29-5-2023

Sáng ngày 29/5/2023 tại phòng họp của Trung tâm nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN đã diễn ra lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ do ông Lê Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi lễ.

Được sự thống nhất ý kiến để làm quy trình bổ nhiệm viên chức quản lý phòng của Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh. Ông Lê Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm đã ký và công bố quyết định số 21/QĐ-TTNUDKHCN, ngày 12/5/2023 về việc bổ nhiệm đối với ông Phạm Tiến Dũng  - Phó phòng, phụ trách phòng Dịch vụ KH&CN giữ chức Trưởng phòng Dịch vụ KH&CN, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Ông Lê Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Tiến Dũng

Ông Lê Văn Thanh đã chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với cương vị và trọng trách là trưởng phòng, đồng chí Phạm Tiến Dũng sẽ nâng cao năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát huy tính đoàn kết tập thể, nêu cao tinh thần trách nhiệm để góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Tiến Dũng trân trọng cảm ơn Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm NC, UD, DV KH&CN đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

NVL

203873 Tổng số người truy cập: 274 Số người online: