banner
Chủ nhật, ngày 22 tháng 12 năm 2024
Trung tâm đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất và kinh doanh sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo
1-12-2022

Ngày 24/11/2021, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lân sản và Thủy sản tỉnh Kon Tum tiếp tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở  đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất và kinh doanh sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo cho Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum, Giấy chứng nhận số 32/2022/NNPTNT-TKT, có hiệu lực đến ngày 24 tháng 11 năm 2025.

 

 

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu chuyển giao quy trình công nghệ nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo hoặc mua sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo (tươi, khô) vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum

Địa chỉ: 16 A Ngô Quyền, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Điện thoại: 0260.3912167;DĐ: 0982572338(chị Hà Phương);  Fax: 0260.3912167

Email: lthphuong.skhcn@kontum.gov.vn để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

 

Số lượt xem:873

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Công báo tỉnh Kon Tum















Trang thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập tin: Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Huỳnh Trung Kim - P. Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Trưởng Ban biên tập

Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà B Trung tâm Hành chính công tỉnh Kon Tum - Tổ 8, P. Thống Nhất, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 0260.3862518 - Email: skhcn@kontum.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang


621207 Tổng số người truy cập: 568 Số người online:
TNC Phát triển: