Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Công bố Quyết định về kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tại Sở Khoa học và Công nghệ
31-8-2024
Ngày 30 tháng 8 năm 2024, Đoàn Thanh tra của Công an tỉnh do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh chủ trì đã tiến hành công bố quyết định về về kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tại Sở Khoa học và Công nghệ

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi công bố Quyết định kiểm tra có đồng chí Huỳnh Trung Kim, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đoàn Trọng Đức, Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc thuộc Sở Khoa học và Công nghệ và các thành viên Đoàn kiểm tra Công an tỉnh.

Ảnh: Đại diện Công an tỉnh công bố Quyết định kiểm tra

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã nêu nội dung, mục đích, yêu cầu, sự cần thiết của hoạt động của kiểm tra công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, đại diện Công an tỉnh công bố quyết định thành lập đoàn kiểm tra cong tác bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2024 tại Sở.

Về phía Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Huỳnh Trung Kim, Phó Giám đốc Sở đã thống nhất về thời gian, chương trình, nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra, tiếp thu các ý kiến của Đoàn thanh tra và yêu cầu lãnh đạo các phòng chuyên môn có trách nhiệm bố trí thời gian, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu để làm việc với Đoàn kiểm tra theo lịch; đồng thời, giao đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Chuyên viên Phòng Hành chính - Tổng hợp làm đầu mối, đôn đốc các phòng chuyên môn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để Đoàn kiểm tra hoàn thành nhiệm vụ theo Kế hoạch.

Nguyễn Hồng Phong