Thứ 5, ngày 17 tháng 10 năm 2024
Họp Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh
2-8-2024
Ngày 29/7/2024, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện dự án cấp tỉnh “Ứng dụng tiến bộ KH&CN xây dựng mô hình liên kết sản xuất nguyên liệu đảng sâm và khổ qua rừng theo tiêu chuẩn GACP-WHO và chế biến sản phẩm đạt chuẩn ISO 22000”, dự án Công ty TNHH Thảo dược Tây Nguyên. Cơ quan chủ trì thực hiện, Chủ nhiệm dự án: Lương Thị Mỹ Huệ.

Thành phần tham dự Hội đồng: Ông Bùi Thanh Bình – Giám đốc Sở KH&CN, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh, Chủ tịch Hội đồng. Tham dự hội đồng là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị như: Sở Y tế, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản, Sở Công thương, phòng kinh tế hạ tầng huyện ĐăkTô cùng đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN.

Quang cảnh cuộc họp Hội đồng nghiệm thu

Trước hội dồng, đại diện cơ quan chủ trì đã báo cáo kết quả đạt được của dự án. Theo đó, dự án đã có điều chỉnh so với mục tiêu ban đầu của dự án. Trên cơ sở nội dung điều chỉnh tại Biên bản họp của Hội đồng thẩm tra ngày 27/2/2024. Đến thời điểm báo cáo, cơ quan chủ trì đã thực hiện đầy đủ và hoàn thành các nội dung như đã điều chỉnh.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã phân tích, đánh giá kết quả, sản phẩm đạt được của dự án gồm: Dây chuyền sản xuất trà có túi bao ngoài đạt chứng nhật ISO 22.000; sản xuất 1.000 hộp trà đảng sâm và 1.000 hộp trà khổ qua rừng; Hồ sơ chứng nhận sơ chế, chế biến đóng gói sản phẩm đạt chứng nhận ISO 22.000; báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án. Với kết quả báo cáo của dự án, đa số các thành viên Hội đồng đa số thống nhất nghiệm thu theo nội dung điều chỉnh của Dự án. Đồng thời, đề nghị cơ quan chủ trì chỉnh sửa, bổ sung tài liệu, hình ảnh và hoàn thiện báo cáo, tiếp thu các ý kiến của các thành viên Hội đồng.

Kết thúc buổi họp nghiệm thu, các thành viên hội đồng đã thống nhất nghiệm thu bằng hình thức bỏ phiếu theo quy định với kết quả:  đạt./.

hbnguyet

451976 Tổng số người truy cập: 48 Số người online: