Thứ 5, ngày 18 tháng 7 năm 2024
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2022
20-1-2022

Chiều ngày 18/01/2022, Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2022, nhằm phân tích, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đề ra năm 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Bình - Giám đốc Sở; đồng chí  Hoàng Dũng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Hội nghị đã thông qua báo cáo  tổng kết hoạt động KH&CN năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021, chương trình hoạt động năm 2022; Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2021.

Trong bối cảnh năm 2021 vừa có nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít những khó khăn, thách thức do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tập thể công chức, viên chức và người lao động của Sở đã đoàn kết, nỗ lực triển khai hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ chuyên môn đồng thời nghiêm túc triển khai quán triệt và thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Chi ủy Chi bộ Sở, Lãnh đạo Sở luôn quan tâm, sâu sát và kịp thời trong chỉ đạo điều hành, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan. đoàn kết nội bộ được giữ vững, chất lượng, hiệu quả một số mặt công tác được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Các tổ chức đoàn thể trong cơ quan phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm trong các hoạt động phong trào thi đua yêu nước. Công tác quản lý nhà nước về khoa học, công nghệ tiếp tục được tăng cường, đẩy mạnh. Công tác thẩm định công nghệ đã tham gia ý kiến về công nghệ đối với nhiều dự án đầu tư. Công tác quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ, an toàn bức xạ hạt nhân, thông tin thống kê KH&CN, quản lý tiêu chuẩn đo lường chất lượng tiếp tục triển khai đồng bộ và đạt hiệu quả cao.

Lãnh đạo Sở trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2022 giữa các phòng, đơn vị. Sau 01 buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Bình - Giám đốc Sở đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022.

NVL

Số lượt xem:1905

208274 Tổng số người truy cập: 1066 Số người online: