Thứ 3, ngày 23 tháng 7 năm 2024
Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII
8-12-2018

Chiều ngày 04/12/2018, Chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII diễn ra từ ngày 2/10 đến ngày 6/10 tại Hà Nội.

Tham gia buổi học tập là toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC và của Sở. Đồng chí Huỳnh Trung Kim, Bí thư chi bộ - Phó giám đốc Sở làm báo cáo viên của buổi học. Tại buổi học đồng chí đã thông tin về các nội dung cơ bản được thông qua tại hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8 khóa XII cụ thể:

1.    Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22-10-2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

2.    Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25-10-2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương

3.    Kết luận số 37-KL/TW ngày 17-10-2018 về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2010.

Đáng chú ý, trong bài báo cáo các nội dung trong Nghị quyết, đ/c Bí thư chi bộ đã chỉ ra những điểm mới, khâu đột phá và những chủ trưởng lớn mà Đảng ta đã đề ra trong Nghị quyết.

Kết thúc buổi học tập, các CBCCVC và NLĐ sẽ viết bài thu hoạch và phải nêu rõ được những kiến thức đã tiếp thu. Đồng thời, phải đề ra được giải pháp để áp dụng vào trong việc thực hiện chức trách và nhiệm vụ được giao./.

hbnguyet

220006 Tổng số người truy cập: 3634 Số người online: