Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum
22-5-2024
Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 20/5/2024, tại trụ sở cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ.

Đến dự Lễ công bố quyết định thành lập Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ có đồng chí Võ Trung Thanh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Hơn - Phó bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu, giúp việc Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Theo Quyết định số 2012-QĐ/ĐUK ngày 5/4/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh được thành lập trên cơ sở Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với 34 đảng viên; chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ gồm 7 đồng chí, trong đó đồng chí Bùi Thanh Bình - Đảng ủy viên, Giám đốc Sở - giữ chức Bí thư, đồng chí Huỳnh Trung Kim –Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở - giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025.
H:\hình ảnh\hình tập thể\3395b4531f1abf44e60b.jpg
Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ gồm 3 đồng chí, trong đó, đồng chí Huỳnh Trung Kim - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ - được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025.
H:\hình ảnh\hình tập thể\539859aac8e368bd31f2.jpg

Ban chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã quyết định thành lập 4 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ.
H:\hình ảnh\hình tập thể\702c391ea45704095d46.jpg
(Bí thư, Phó bí thư và chi ủy viên các chi bộ thuộc Đảng bộ cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ)
Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Trung Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối - thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chúc mừng Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh, đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ cùng đội ngũ đảng viên, công chức, viên chức tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa, nâng cao năng lực lãnh đạo, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng; xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất. Đồng thời, tiến hành xây dựng quy chế làm việc của Ban Chấp hành, chương trình công tác, phân công nhiệm vụ cụ thể trong cấp ủy và các chi bộ trực thuộc.
H:\hình ảnh\hình tập thể\96e97eafede64db814f7.jpg
(Đồng chí Bùi Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025 phát biểu)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy Sở KH&CN – đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trong suốt thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, thường xuyên hơn. Đồng chí cũng hứa trên cương vị là người đứng đầu Đảng bộ, đồng chí sẽ nỗ lực hết sức, cùng với Ban chấp hành Đảng bộ lãnh đạo Đảng bộ ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

203661 Tổng số người truy cập: 2627 Số người online: