Thứ 2, ngày 22 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp phòng thuộc Sở KH&CN
17-1-2020

Thực hiện Quyết định số 1411/QĐ-UBND ngày 12 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc tổ chức lại một số tổ chức tham mưu, tổng hợp và chuyên môn nghiệp vụ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ; thực hiện quy định về công tác cán bộ, chiều ngày 16/32019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ quản lý cấp phòng thuộc Sở.

Đồng chí Bùi Thanh Bình - Giám đốc Sở chủ trì lễ công bố, tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các đông chí phó giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc.

Lãnh đạo Sở KH&CN trao Quyết định và chúc mừng cho các đồng chí  được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Bình - Giám đốc Sở đã trao các Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Sở, cụ thể: (1) Quyết định số 14/QĐ-SKHCN ngày 16/01/2020 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm bà Dương Thị Hồng Vân - Phụ trách Văn phòng Sở giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở; (2) Quyết định số 15/QĐ-SKHCN ngày 16/01/2020 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phượng - Phụ trách Phòng Quản lý Công nghệ giữ chức vụ trưởng Phòng Quản lý Công nghệ, thời gian giữ chức vụ kể từ ngày 16/01/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Bùi Thanh Bình thay mặt Lãnh đạo Sở chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm đồng chí Dương Thị Hồng Vân, Chánh Văn phòng Sở trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Sở đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc được giao. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Sở,  sự quan tâm, phối hợp của công chức trong Sở để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó./.

LVT

Số lượt xem:1962