Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon tum tổ chức Hội đồng KH&CN tuyển chọn tổ chức, cá nhân tham gia nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2020
17-12-2020

Ngày 16/12/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon tum đã tổ chức Hội đồng KH&CN tuyển chọn tổ chức, cá nhân tham gia chủ trì nhiệm vụ“Tính toán năng suất các nhân tố tổng hợp (TFP) và đánh giá vai trò của khoa học công nghệ đến tăng trưởng TFP trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2015-2020, xác định chỉ tiêu, biện pháp nâng cao đóng góp của TFP cho giai đoạn 2021-2025”. Tham gia tuyển chọn thực hiện có 01 hồ sơ do Viện Năng suất Việt Nam đăng ký thực hiện. Đồng chí Bùi Thanh Bình (Giám đốc Sở KH&CN) - Chủ tịch Hội đồng.

Đề tài được đưa vào thực hiện nhằm nhận diện rõ những thành tựu và hạn chế của thực trạng năng suất các nhân tố tổng hợp (TFP) trên địa bàn tinh giai đoạn 2015 - 2020, qua đó đánh giá vai trò của khoa học công nghệ đối với năng suất các nhân tố tổng hợp - (TFP) trong thời gian qua. Đồng thời đưa ra các dự báo tăng trưởng năng suất các nhân tố tổng hợp (TFP) trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025 và xác định chỉ tiêu và đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao TFP thông qua phát triển khoa học công nghệ giai đoạn 2021-2025.

Hội đồng đã thảo luận, đánh giá và chấm điểm hồ sơ của Viện Năng suất Việt Nam với số điểm 83 và đánh giá hồ sơ đạt yêu cầu.

NVL