Thứ 2, ngày 22 tháng 7 năm 2024
Tỉnh Kon Tum ban hành quy định nội dung và mức chi thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”
14-12-2019

Ngày 10/12/2019, Hội đồng nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Nghị quyết số 57/2019/NQ-HĐND quy định nội dung và mức chi thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Quy định này quy định nội dung và mức chi thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” trên địa bàn tỉnh Kon Tum, quy định tại Quyết định số 844/QĐ-TTg ngày 18 tháng 5 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đối mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Đối tượng áp dụng là các tổ chức, cá nhân tham gia quản lý, thực hiện Đề án 844 và các tổ chức, cá nhân thuộc đối tượng được hỗ trợ quy định tại Mục II Điều 1 của Quyết định số 844/QĐ-TTg ngày 18 tháng 5 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Cụ thể là:

- Nội dung và mức chi tổ chức sự kiện ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

- Nội dung và mức chi phát triển hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực và dịch vụ cho khởi nghiệp đối mói sáng tạo.

- Nội dung và mức chi đễ phát triển cơ sở vật chất - kỹ thuật phục vụ hoạt động khỏi nghiệp đối mới sáng tạo.

- Nội dung và mức chi cho hoạt động truyền thông về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

- Nội dung và mức chi cho hoạt động kết nối mạng lưới khởi nghiệp.

- Nội dung và mức chi để hỗ trợ đối với doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

-  Nội dung và mức chi phục vụ công tác quản lý, hoạt động chung của Đề án 844.

Kinh phí thực hiện bao gồm nguồn ngân sách chi sự nghiệp khoa học và công nghệ được bố trí trong dự toán ngân sách hằng năm; Nguồn vốn của Quỹ phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum và các Quỹ tài chính ngoài ngân sách nhà nước khác; Kinh phí của các tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện các nhiệm vụ của Đề án; Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của doanh nghiệp và các quỹ đầu tư trong nước và nước ngoài; Kinh phí huy động từ các nguồn hợp pháp khác.

Hội đồng nhân dân tỉnh giao Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các cơ quan chuyên môn hướng dẫn các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện theo quy định tại Thông tư số 45/2019/TT-BTC ngày 19 tháng 7 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính Quy định quản lý tài chính thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”./.