Thứ 4, ngày 17 tháng 7 năm 2024
Trường Chính Trị tỉnh được Hội đồng KH&CN giao chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2023
15-6-2023

Chiều ngày 15/6/2023, được sự ủy quyền của Giám đốc Sở KH&CN, đ/c Huỳnh Trung Kim – Phó giám đốc Sở KH&CN – chủ trì cuộc họp Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN cấp tỉnh năm 2023 thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn.

Thư ký khoa học - thông qua chương trình làm việc của Hội đồng

Theo đó, Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đối với đề tài “Nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị tại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng trên địa bàn tỉnh Kon Tum góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay” đơn vị được giao chủ trì thực hiện đề tài là Trường Chính Trị tỉnh Kon Tum và TS. Đặng Luận làm chủ nhiệm đề tài.

Triển khai thực hiện đề tài nhằm đánh giá thực trạng công tác giáo dục lý luận chính trị găn với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng trên địa bàn tỉnh Kon Tum; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị tại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng trên địa bàn tỉnh Kon Tum góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Quang cảnh buổi làm việc của Hội đồng tư vấn

Trên cơ sở thuyết minh, nội dung báo cáo của cơ quan chủ trì. Các thành viên đồng đã thảo luận và thống nhất chung về tính cấp thiết cần triển khai thực hiện đề tài này trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, hội đồng cũng đề nghị cơ quan chủ trì cần xem xét bổ sung thêm một số ý kiến của các thành viên của hội đồng để đảm bảo cơ sở lý luận như: tính toán và phân bổ số lượng phiếu khảo sát cho các đối tượng, đánh giá thực trạng công tác giáo dục chính trị và bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng tại địa phương; cụ thể hóa các giải pháp thực hiện đề tài; bổ sung thành viên tham gia đề tài;…

Kết thúc cuộc họp, các thành viên hội đồng bỏ phiếu theo quy định. Kết quả có 7/7 phiếu đạt để triển khai thực hiện đề tài./.

Hbnguyet

204517 Tổng số người truy cập: 1859 Số người online: