Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
Họp Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện Đề tài “Nhận diện và ngăn chặn xung đột xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum -Những vấn đề lý luận và thực tiễn”
20-12-2020

Sáng ngày 18/12/2020, Sở KH&CN đã tổ chức Họp Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN cấp tỉnh đối với Đề tài “Nhận diện và ngăn chặn xung đột xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum -Những vấn đề lý luận và thực tiễn” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum làm cơ quan chủ trì.

Quang cảnh của cuộc họp Hội đồng KH&CN

Thành phần tham dự Hội đồng gồm có Đồng chí Bùi Thanh Bình – Giám đốc Sở KH&CN, Phó chủ tịch Hội đồng KH&CN tỉnh làm chủ tịch Hội đồng, các thành viên tham gia Hội đồng có Đại diện Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Ban dân tộc cùng đại diện các phòng, đơn vị thuộc Sở KH&CN.

Mục tiêu của Đề tài nhằm Nghiên cứu lý luận và thực tiễn vềxung đột xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum, trong đó, mục tiêu cụ thể:

-Hệthống hóa những vấn đềlý luận chung vềxung đột xã hội và lý luận vềnhận diện, ngăn chặn xung đột xã hội.

-Phân tích làm rõmột sốvấn đềxung đột xã hộinổi cộm từnăm 2000-2020trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

-Đềxuất những nhiệm vụ, giải pháp nhận diện và ngăn chặn xung đột xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2035

Đại diện cơ quan chủ trì báo cáo trước Hội đồng KH&CN

Sau báo cáo của đại diện cơ quan chủ trì đề tài, Hội đồng đã tiến hành thảo luận, phân tích và yêu cầu cơ quan chủ trì giải trình một số nội dung. Kết thúc cuộc họp, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu theo đúng quy định./.

hbnguyet