Thứ 4, ngày 17 tháng 7 năm 2024
Họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thuộc Chương trình năng suất chất lượng năm 2023
16-6-2023

Sáng ngày 16/6/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức cuộc họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thuộc Chương trình năng suất chất lượng năm 2023.

Về thành phần tham dự: Theo Quyết định số 58/QĐ-SKHCN ngày 30/5/2023, đ/c Huỳnh Trung Kim – Phó giám đốc Sở KH&CN – chủ tịch hội đồng, các thành viên tham dự Hội đồng là đại diện lãnh đạo: Sở Nông nghiệp và PTNT, Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum, Sở Công thương và một số đại biểu được mời tham dự như Công ty TNHH VINATE và Công ty Cổ phần dược liệu Lâm Thịnh,…

Quang cảnh làm việc của Hội đồng KH&CN

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã tham gia ý kiến cho 2 đề xuất nhiệm vụ gồm:

(1)  Nhiệm vụ: Xây dựng, áp dụng và chứng nhận 02 hệ thống quản lý chất lượng: Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và Hệ thống quản  lý  chất  lượng  an  toàn  thực phẩm  theo  tiêu  chuẩn  ISO 22000:2018. Đơn vị đề xuất là Công ty TNHH VINATE.

(2) Nhiệm vụ: Xây dựng, áp dụng và chứng nhận Hệ  thống  quản  lý  chất  lượng  an toàn  thực  phẩm  theo  tiêu  chuẩn ISO 22000:2018. Đơn vị đề xuất là Công ty Cổ phần dược liệu Lâm Thịnh Kon Tum.

Theo đề xuất của 2 đơn vị, các thành viên hội đồng cơ bản thống nhất theo nội dung đề xuất và đánh giá rất cao tính chủ động tham gia thực hiện chương trình năng suất chất lượng năm 2023 của 2 doanh nghiệp. Bên cạnh những ý kiến đề nghị 2 đơn vị đề xuất chỉnh sửa một số nội dung của nhiệm vụ, các thành viên hội đồng khuyến khích và sẽ hỗ trợ 02 doanh nghiệp trên định hướng và thực hiện theo chương trình năng suất chất lượng của tỉnh để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa mở rộng thị trường và cùng tham gia vào chương trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Kết thúc cuộc họp, các thành viên hội đồng bỏ phiếu thống nhất cao cho triển khai 02 nhiệm vụ trên. Với kết quả bỏ phiếu 5/5 phiếu đạt./.

hbnguyet

204484 Tổng số người truy cập: 1768 Số người online: