Thứ 5, ngày 18 tháng 7 năm 2024
Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ
11-2-2022

Xác định việc sinh hoạt chi bộ là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ chính là nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng. Ngày 24/01/2022, chi bộ Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Kế hoạch số 14-KH/CB về sinh hoạt chuyên đề năm 2022.

4 chuyên đề sinh hoạt trong 4 quý của năm 2022 gồm:

Chuyên đề 1: Bàn xây dựng phương án tự chủ của Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum.

Chuyên đề 2: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum.

Chuyên đề 3: Giám sát đảng viên thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Chuyên đề 4: Giám sát việc thực hiện phong trào thi đua của cơ quan năm 2022

Để chuẩn bị nội dung chuyên đề, Chi ủy Chi bộ phân công các phòng, đơn vị liên quan thuộc Sở Khoa học và Công nghệ dự thảo nội dung chuyên đề và quy định thời gian hoàn thành dự thảo để đưa ra thảo luận tại các cuộc họp chi bộ.

Theo đó, chuyên đề 1 giao Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum chuẩn bị nội dung, xong trong tháng 2/2022; chuyên đề 2 giao Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, xong trong tháng 5/2022; chuyên đề 3 giao Chi ủy Chi bộ lựa chọn một số cá nhân để giám sát, hoàn thành báo cáo giám sát trong tháng 7/2022; chuyên đề 4 giao Phòng Hành chính – Tổng hợp (Sở Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan, hoàn thành báo cáo gửi Chi bộ trong tháng 10/2022.

208086 Tổng số người truy cập: 740 Số người online: