Thứ 2, ngày 22 tháng 7 năm 2024
Khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển viên chức năm 2019
11-10-2019

Chiều ngày 10/10/2019 , tại Sở KH&CN, Hội đồng tuyển dụng (HĐTD) viên chức năm 2019 của Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức khai mạc kỳ kiểm tra sát hạch xét tuyển viên chức năm 2019.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Trung Kim – Phó giám đốc Sở; đồng chí Đoàn Trọng Đức – Phó GĐ Sở, Chủ tịch HĐTD, đồng chí Hoàng Dũng – Phó GĐ Sở, Trưởng Ban giám sát; các thành viên HĐTD,  Ban Giám sát và các thí sinh dự tuyển.

Tại Lễ khai mạc, các thí sinh dự tuyển đã được nghe đ/c Lê Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN, Phó chủ tịch Hội đồng, Trưởng ban kiểm tra sát hạch thông qua nội quy, quy chế kỳ tuyển dụng.

đ/c Đoàn Trọng Đức- Phó GĐ Sở, Chủ tịch HĐTD phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Đoàn Trọng Đức – Phó GĐ Sở - Chủ tịch HĐTD đã yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát thực hiện nghiêm túc, công khai và minh bạch trong quá trình kỳ phỏng vấn, kiểm tra, sát hạch diễn ra. Đồng thời, đồng chí đề nghị các thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ tuyển dụng và chúc các ứng viên bình tĩnh, tự tin trả lời phỏng vấn đạt kết quả cao nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc, kỳ phỏng vấn kiểm tra sát hạch xét tuyển viên chức năm 2019 được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, thủ tục.

Đại diện Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch và thí sinh làm thủ tục mở đề kiểm tra sát hạch

Tin, ảnh: HBN