Thứ 6, ngày 19 tháng 7 năm 2024
9-8-2021

Thực hiện quy định của UBND tỉnh Kon Tum tại của các Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận cà phê xứ lạnh tỉnh Kon Tum, Sâm Ngọc Linh Kon Tum và 09 dược liệu Kon Tum (Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum là chủ sở hữu nhãn hiệu chứng nhận Sâm Ngọc Linh Kon Tum, Cà phê xứ lạnh Kon Tum và 09 dược liệu Kon Tum; Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ủy quyền cho Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Sở Y Tế quản lý). Ngày 09/08/2021 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ bàn giao hồ sơ nhãn hiệu chứng nhận Sâm Ngọc Linh Kon Tum, Cà phê xứ lạnh Kon Tum và 09 dược liệu Kon Tum.

Quang cảnh Lễ bàn giao

Tham gia Lễ Bàn giao có đồng chí Huỳnh Trung Kim – Phó Giám đốc Sở KH&CN, đại diện Phòng chuyên môn trực thuộc Sở; đồng chí Trần Ái, Phó Giám đốc Sở Y Tế, đồng chí Phạm Xuân Khanh, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và đại diện đơn vị chuyên môn thuộc hai đơn vị. Thay mặt cho Sở KH&CN đồng chí Huỳnh Trung Kim đã bàn giao hồ sơ Nhãn hiệu Cà phê xứ lạnh Kon Tum cho Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; các Nhãn hiệu chứng nhận: Sâm Ngọc Linh Kon Tum và 09 dược liệu Kon Tum cho  Sở Y tế. Việc bàn giao hồ sơ các Nhãn hiệu chứng nhận nêu trên, nhằm sớm triển khai cấp quyền sử dụng cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trên để góp phần nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế và phát triển thương hiệu các sản phẩm chủ lực của tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Trung Kim – Phó Giám đốc Sở KH&CN bàn giao hồ sơ nhãn hiệu chứng nhận Sâm Ngọc Linh Kon Tum, 09 dược liệu Kon Tum cho đại diện Sở Y tế

Đồng chí Huỳnh Trung Kim– Phó Giám đốc Sở KH&CN bàn giao hồ sơ nhãn hiệu chứng nhận Cà phê xứ lạnh Kon Tum cho đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tin, bài: NVL

209658 Tổng số người truy cập: 3318 Số người online: