Thứ 5, ngày 18 tháng 7 năm 2024
Họp kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Kon Tum năm 2021
20-12-2021

Ngày 15 tháng 12 năm 2021 tại trụ sở của cơ quan, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở năm 2021.

Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tháp – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, đồng chí Bùi Thanh Bình – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì Hội nghị, cùng các Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng, đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn Sở.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tháp – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể, cá nhân lãnh đạo cơ quan, đồng thời, đề nghị cần tập trung xác định nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, phương hướng khắc phục gợi ý kiểm điểm của cấp thẩm quyền đã chỉ ra. Đồng chí đề nghị sau Hội nghị kiểm điểm hoàn thành các hồ sơ theo đúng hướng dẫn, thời gian quy định để làm cơ sở Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh xem xét, quyết định xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở năm 2021

Quang cảnh Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum

Tại Hội nghị, tập thể, cá nhân lãnh đạo cơ quan đã kiểm điểm sâu sắc những khuyết điểm, hạn chế, xác định rõ nguyên nhân, từ đó, đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục hạn chế, khuyết điểm. Các ý kiến, thảo luận, kiểm điểm, đánh giá tại Hội nghị đã thẳng thắn, chân thành, với tinh thần xây dựng, trách nhiệm và bám sát các nội dung kiểm điểm. Lãnh đạo Sở đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến phê bình, góp ý với tinh thần cầu thị và chủ động đề ra biện pháp khắc phục, sửa chữa.

Kết quả Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân lãnh đạo cơ quan năm 2021 đã kết thúc thành công. Công tác tổ chức đã được thực hiện nghiêm túc, chủ động, đúng quy trình, chặt chẽ và khoa học, có nhiều điểm nổi bật, tạo sự chuyển biến quan trọng và rõ rệt trong nhận thức và hành động của tập thể, cá nhân lãnh đạo cơ quan.

Lê Hữu Vinh

208431 Tổng số người truy cập: 1394 Số người online: