Thứ 4, ngày 24 tháng 7 năm 2024
Kết quả hoạt động kỹ thuật TCĐLCL 10 tháng năm 2018
28-11-2018

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018, từ đầu năm đến nay, hoạt động kỹ thuật tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng đã được tích cực, nỗ lực triển khai trên các mặt công tác và đạt được những kết quả đáng kích lệ, đó là: đã kiểm định 3.039 phương tiện đo các loại, đạt 101% kế hoạch năm; thử nghiệm chất lượng sản phẩm, hàng hóa, vật liệu công trình 1035 mẫu các loại, đạt 100,35% kế hoạch năm; đo điện trở tiếp đất hệ thống chống sét 90 công trình, đạt 128,5% kế hoạch năm; tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật lập báo cáo định kỳ công tác bảo vệ môi trường, xây dựng áp dụng hệ thống quản lý chất lương, lập hồ sơ công bố hợp chuẩn, hợp quy, lập hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch cho 15 doanh nghiệp, đạt 100% kế hoạch năm; tham gia hỗ trợ kỹ thuật phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng tại 23 lượt cơ sở sản xuất, kinh doanh và cử cán bộ tham gia phối hợp với Cục thuế tỉnh triển khai dán tem đồng hồ tổng cột đo nhiên liệu tại 53 lượt cửa hàng kinh doanh xăng dầu; đồng thời từ đầu năm đến nay, Trung tâm cũng đã mở rộng lĩnh vực kiểm định đối với công tơ điện điện tử, kiểm định máy  chụp X-quang y tế, kiểm xạ phòng chụp X-quang.

Trung tâm NCƯD&DVKH&CN

220344 Tổng số người truy cập: 4285 Số người online: