Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024
Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ: Nhãn hiệu chứng nhận “Dệt Thổ cẩm Kon Tum”
17-9-2020

Ngày 15/9/2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ: Nhãn hiệu chứng nhận “Dệt Thổ cẩm Kon Tum” do Ông Huỳnh Trung Kim, Phó Giám đốc Sở KH&CN làm Chủ tịch Hội đồng chủ trì phiên họp. Tham gia tuyển chọn thực hiện dự án có 02 hồ sơ của các đơn vị: Công ty TNHH MASTERBRAND và Công ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý KHCN Trí tuệ Việt Nam tham gia tuyển chọn.

Dự án được đưa vào triển khai thực hiện nhằm xây dựng nhãn hiệu chứng nhận “Dệt thổ cẩm Kon Tum” cho sản phẩm dệt thổ cẩm của tỉnh Kon Tum để nâng cao danh tiếng, uy tín, chất lượng, giá thành của sản phẩm dệt thổ cẩm của tỉnh Kon Tum. Góp phần duy trì, bảo tồn và phát triển bền vững làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống trên địa bàn tỉnh Kon Tum.  Góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh các sản phẩm truyền thống, gắn với phát triển du lịch tại địa phương. Về tổng thể, góp phần vào nâng cao đời sống người dân và phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh tỉnh Kon Tum.

Hội đồng đã thảo luận, đánh giá và chấm điểm đối với 02 hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn thực hiện dự án. Kết quả bỏ phiếu chấm điểm Công ty TNHH MASTERBRAND đã trúng tuyển thực hiện dự án với trung bình tổng số điểm 85.

Tin, ảnh: NVL