Thứ 4, ngày 17 tháng 7 năm 2024
Buổi làm việc giữa tỉnh Kon Tum và Viện KHXH vùng Tây Nguyên
25-6-2023

Được sự ủy quyền của UBND tỉnh Kon Tum, Ngày 23/6/2023, Sở Khoa học và Công nghệ có buổi làm việc với Viện trưởng Viện KHXH Vùng Tây Nguyên.

Về phía tỉnh Kon Tum được sự ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, có ông Bùi Thanh Bình – Giám đốc Sở KH&CN cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban dân tộc tỉnh, Liên hiệp các hội khoa học tỉnh; Về phía Viện KHXH Vùng Tây Nguyên có ông Nguyễn Duy Thụy - Ủy viên hội đồng lý luận Trung ương – Viện trưởng viện KHXH Vùng Tây Nguyên.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua thảo luận, các ngành, đơn vị thống nhất báo cáo UBND tỉnh Kon Tum và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về nội dung hợp tác giữa 2 bên, cụ thể:

(1)   Thỏa thuận hợp tác giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam;

(2)   Kế hoạch tổ chức Hội thảo “Phát triển kinh tế hợp tác xã vùng Tây Nguyên: Rào cản và giải pháp”

(3)   Dự kiến thời gian lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác và tổ chức hội thảo sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 năm 2023 tại thành phố Kon Tum.

Ông Nguyễn Duy Thụy – Viện trưởng Viện KHXH vùng Tây Nguyên trao đổi nội dung hợp tác với tỉnh Kon Tum tại  buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo Sở KH&CN và Viện trưởng Viện KHXH vùng Tây Nguyên thống nhất báo cáo kết quả buổi làm việc với UBND tỉnh Kon Tum và Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam để triển khai các bước tiếp theo./.

hbnguyet

204497 Tổng số người truy cập: 1808 Số người online: