Thứ 2, ngày 22 tháng 7 năm 2024
23-10-2019

Thực hiện quyết định số 844/QĐ-TTg, ngày 18/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia đến năm 2025”. Ngày 21/10/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Kế hoạch số 2763/KH-UBND về việc Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Kon Tum giai đoạn 2019 – 2025.

Kế hoach nêu rõ, hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp và hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) nhằm tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới, tập trung vào các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực, sản phẩm OCOP của tỉnh.

Theo đó, Sở khoa học và Công nghệ là cơ quan chủ trì tổ chức kết nối và hỗ trợ hoạt động hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST của tỉnh; chịu trách nhiệm chính việc tổ chức thực hiện kế hoach và theo dõi, đôn đốc các đơn vị thực hiện kế hoạch này./.

Kế hoạch 2763/KH-UBND