Thứ 2, ngày 22 tháng 7 năm 2024
Hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III
18-10-2019

Nhằm hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III do Ban Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đồng tổ chức, vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở, ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III tại có Công văn số 2729/UBND-KGVX ngày 17/10/2019. Theo đó, Ủy ban Nhân dân tỉnh yêu cầu:

Thủ trưởng các Sở, ban ngành, đơn vị thuộc tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thông tin tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn quản lý biết và vận động hưởng ứng, tích cực tham gia Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III nhằm đạt hiệu quả đề ra.

Nội dung, thể lệ cuộc thi được đăng tải công khai, rộng rãi trên website: http://www.sangkienvicongdong.vn/. Bài dự thi gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 15 tháng 3 năm 2020.

Giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm đầu mối tiếp nhận hồ sơ, bài tham dự Cuộc thi trên địa bàn tỉnh; tổng hợp các bài dự thi gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi và báo cáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để tổng hợp báo cáo Thường trực Tỉnh ủy./.

Tin: Hồng Vân