Thứ 4, ngày 24 tháng 7 năm 2024
Nâng cao năng lực kiểm định đồng hồ nước lạnh
23-11-2018

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh ngày một tăng. Do đó, số lượng đồng hồ nước lạnh được dùng để xác định và thanh toán lượng nước tiêu thụ tại các hộ gia đình, cơ quan ngày càng tăng mạnh.

Hệ thống thiết bị kiểm định đồng hồ nước lạnh

Để đáp ứng nhu cầu kiểm định đồng hồ nước của người dân, các cơ quan trên địa bàn tỉnh, cũng như để đảm bảo độ chính xác của đồng hồ nước trong quá trình sử dụng,  Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum đã được trang bị bổ sung 01 hệ thống thiết bị kiểm định đồng hồ nước lạnh loại 12 vị trí, kiểm định được đồng hồ nước lạnh có đường kính từ 15 đến 50mm, với công nghệ mới, có độ chính xác cao. Qua đó đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân và các cơ quan, qua đó góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời tránh thất thoát cho các đơn vị kinh doanh nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh.

Mọi nhu cầu về kiểm định đồng hồ nước lạnh, các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Dịch vụ khoa học và công nghệ tỉnh Kon Tum

Địa chỉ: 02 Hoàng Diệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Điện thoại: 0260.3918478;  Fax: 0260.3918480;

Email:ttnudkhcnkt@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

LVT

220351 Tổng số người truy cập: 4300 Số người online: