Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
Người dân có đến/ở/về từ Thành phố Hồ Chí Minh cần khẩn trương khai báo y tế
9-2-2021

Để chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều 8/2, Sở Y tế đã có thông báo số 558/SYT-TCHC đề nghị người dân trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh cần nhanh chóng thực hiện khai báo y tế, nhằm phát hiện sớm, ngăn chặn kịp thời dịch bệnh Covid-19 có thể xâm nhập vào địa bàn tỉnh.

Cụ thể, Sở Y tế đề nghị người dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum có đến/ở/về từ Thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 22/01/2021 đến nay khẩn trương đến ngay cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế bắt buộc và chủ động ghi lại nhật ký, lịch trình di chuyển để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

NVL

212084 Tổng số người truy cập: 2978 Số người online: