Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Triển khai tăng cường công tác quản lý chất lượng sâm Ngọc Linh trên địa bàn tỉnh Kon Tum
5-3-2024

Ngày 04/3/2024, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Kế hoạch số 28/KH-SKHCN về việc triển khai thực hiện Kế hoạch nêu trên. Vơi mục đích: Cụ thể hóa và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 670/KH-UBND ngày 27 tháng 02 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tăng cường công tác quản lý chất lượng sâm Ngọc Linh trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, giao các phòng đơn vị triển khai 04 nhiệm vụ, giải pháp cụ thể: (1) Công tác thông tin tuyên truyền; (2) Quản lý, sử dụng chỉ dẫn địa lý “Ngọc Linh” cho sản phẩm sâm củ; (3) Hoạt động phân tích ADN và phân tích, kiểm định chất lượng sâm Ngọc Linh; (4) Công tác phối hợp với các đơn vị có liên quan quản lý chất lượng sâm Ngọc Linh.

Giao Phòng Quản lý Công nghệ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu lãnh đạo Sở theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện; định kỳ 6 tháng (trước ngày 30 tháng 6), hằng năm (trước ngày 30 tháng 12) hoặc đột xuất (khi có yêu cầu) tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện về Ủy ban nhân dân tỉnh theo quy định./.

Lê Ngọc Hiến