Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Ngày 12/11, Hội đồng tư vấn hỗ, trợ khởi nghiệp tỉnh đã ban hành Thông báo số 167/TB-HĐ về kết quả xét duyệt các dự án, ý tưởng khởi nghiệp đợt I năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga làm việc với HTX nông nghiệp Hồng sâm tỉnh Jeonbuk

Tiếp tục chuyến công tác tại đất nước Hàn Quốc, ngày 14/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga và đoàn công tác của tỉnh đã tới thăm và làm việc với hợp tác xã nông nghiệp Hồng sâm tỉnh Jeonbuk.

Techdemo 2019: Kết nối công nghệ, bắt nhịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Sự kiện Trình diễn, kết nối cung – cầu công nghệ (Techdemo) 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 24-26/11 tới với chủ đề “Kết nối công nghệ, bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Hội thảo khoa học: “Bảo đảm thông tin khoa học và công nghệ phục vụ nghiên cứu và đào tạo tại Việt Nam”

Ngày 12/11/2019, tại Hà Nội, Cục Thông tin KH&CN quốc gia đã tổ chức Hội thảo: “Bảo đảm thông tin KH&CN phục vụ nghiên cứu và đào tạo tại Việt Nam”. Tham dự Hội thảo có ông Trần Đắc Hiến, Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia; bà Đỗ Phương Lan, Phó Giám đốc Quỹ Phát triển KH&CN quốc gia và 190 đại biểu là các cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý khoa học, các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học khu vực phía Bắc.

Bộ Khoa học và Công nghệ họp báo thường kỳ quý III/2019

Ngày 9/10/2019, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức họp báo thường kỳ quý III/2019. Thứ trưởng Bộ KH&CN Bùi Thế Duy đã chủ trì buổi họp báo. Tham dự buổi họp báo còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ KH&CN và đại diện gần 60 cơ quan thông tấn, báo chí.

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam

Chiều 11/11/2019, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội (KHXH) Việt Nam cho ông Bùi Nhật Quang - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Trước đó (ngày 8/11/2019), Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1558/QĐ-TTg về việc bổ nhiệm ông Bùi Nhật Quang giữ chức Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Quyết định có hiệu lực từ ngày 8/11/2019.

Thủ tướng công bố Chủ đề năm ASEAN 2020

Tối 4/11, tại Bangkok, trong lễ chuyển giao vai trò Chủ tịch ASEAN từ Thái Lan sang Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhận chiếc búa Chủ tịch ASEAN từ Thủ tướng Thái Lan và công bố Chủ đề, một số định hướng lớn của Việt Nam trong năm ASEAN 2020.

• Trang