Thứ 3, ngày 23 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum cho ông Bùi Thanh Bình
30-12-2018

Ngày 27/12/2018, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Thanh Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kon Tum, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/01/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hòa mong muốn ông Bùi Thanh Bình nhanh chóng tiếp nhận công việc ở cương vị mới và cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và lao động Sở KH&CN hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thanh Bình cám ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ bản lĩnh của mình, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức trong Sở nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

Tin, ảnh: NVL

220018 Tổng số người truy cập: 3667 Số người online: